xs 16 2

xs 16 2

kích thước:42529.34 MNgôn ngữ:Tiếng Việt

Phiên bản:v519.522kiểu:Chuyển đổi âm thanh

Cài đặtAppStore
giới thiệu trò chơiNhững bài viết liên quan
  • xs 16 2
  • xs 16 2
  • xs 16 2
  • xs 16 2

xs 16 2

Đừng nói nhảm nữa! Tông chủ đại điện cho phw888hongnhungép chúng ta xông vào, bất luận cái giá lớn như thế nào, chúng ta cũng sẽ không do dự!

Nhìn thấy một ít tu luyện huyết quang đột phá bức tường người, sắc mặt của Trưởng lão Hư Thiên biến sắc, trầm giọng quát mắng, giết chết bọn họ, tuyệt đối không thể để bọn họ thành công!Các chap không có lỗi sẽ tiếp tục được cập nhật trên Qingdou, không có quảng cáo trong site, các bạn cũng hãy sưu tầm và giới thiệu Qingdou nhé!w888hongnhung

xs 16 2

Nếu bạn thích hệ thống tái chế mạnh nhất trong những ngày qua, hãy sưu tầm nó: () Hệ thống tái chế mạnh nhất trong những ngày qua, Qingdou, có tốc độ cập nhật nhanh nhất.Khi nhìn thấy vẫn còn một ít cường giả sơ kỳ chưa dẹp yên, Trưởng lão Hư Thiên tức giận.Dương Du, mau bỏ bọn đó đi, nhất định không được để bọn xâm lược làm tổn thương bọn họ!w888hongnhung

xs 16 2

Nhị trưởng lão Dương Du của Grayscale nghe xong liền xoay người lại, thúc thủ cường hãn.Rất tiếc tốc độ của Dương Du vẫn chậm hơn một chút. Một trong những cường giả ở giai đoạn đầu của lãnh chúa đã bị kiệt sức bởi sức mạnh của thế giới nhỏ ở giữa cuộc chiến. Hãy bắt ngay.

xs 16 2

Chỉ cần một mặt đối mặt, loài người mạnh mẽ đã bị đánh chết bởi tên tu luyện huyết rối.

Haha-Elder Xi, giết một người! Tôi đã giết một người! Chỉ cần anh ta được biến thành một con rối xác sống, nhiệm vụ của chúng ta sẽ hoàn thành một nửa!Tuy nhiên, thời điểm này Chen mạnh mẽ, quan tâm nhiều hơn để tập trung vào khả năng tái sinh bệnh hoạn của máu này, háo hức muốn biết, khả năng tái sinh của nó là không có giới hạn cuối cùng!

Nghĩ ở đây, Chen mạnh mẽ tận dụng lợi thế của máu chỉ kết thúc với các xác chết hổ, và sắp đứng dậy trong dịp này, ánh sáng chạy lên nói chung, vẫy dao cắt đứt đám mây, giết chết đầu của máu trong quá khứ!Điều đó chỉ tiêu thụ máu của vật chủ, sửa chữa cho sự tăng trưởng lớn, mặc dù không ngay lập tức đột phá đến cấp bậc Chúa tể, nhưng nó là một cuộc chiến thực sự của máu độc ác cao ah ah!

Làm thế nào bạn có thể giơ đầu lên để Chen tự do ra khỏi con dao của riêng mình?Chỉ cần, tốc độ phản ứng của máu là quá chậm, Chen vẫn cắt một con dao mà vẫn cắt đầu của máu, đột nhiên một nửa đầu của nó đã bị loại bỏ, tiết lộ bên trong là một tế bào dày kinh tởm!

Mở ra

AndroidBảng xếp hạng trò chơi

Hơn
Câu đố Câu đố dành cho trẻ em Vượt qua hàng rào

giới thiệu Tin tức

Đánh dấuHơn >

người sử dụngBình luận

Đăng lại0dải Bình luận

Hiện tại không có Bình luận!

tải thêm...
Wonderful Bình luận

Gửi đi

Trò chơi vui