mậu binh

mậu binh

kích thước:6.55416 MNgôn ngữ:Tiếng Việt

Phiên bản:v2.3338kiểu:gỡ nạp phần mềm

Cài đặtAppStore
giới thiệu trò chơiNhững bài viết liên quan
  • mậu binh
  • mậu binh
  • mậu binh
  • mậu binh

mậu binh

Hơn nữa, trong giây tới, ông sẽ có một cuộc tấn công thong ke hai so cuoicủa các con thú hoang dã, sau đó ông sẽ phải đối mặt với ba vị trí chiến đấu hùng mạnh, sẽ chết chắc chắn!

Mấy người có cần phải gọi cảnh sát không?Sau đó, khách hàng qthong ke hai so cuoiuay lại và nói với bảo vệ, hãy tìm quản lý của bạn cho tôi!

mậu binh

Nó gọi là gì nhỉ! Có phải đó là nơi các bạn tiêu dùng cho Wayne Enterprises?Bây giờ la ó, không chỉ thu hút một đống những người ăn xin, và bạn không thể bắt đầu đi, vì vậy, sau đó, những người sẽ đến đây để tiêu thụ bạn?Những người ăn xin này nhiều tiềm năng, họ không dám đi quá nhiều bảo thong ke hai so cuoivệ, chỉ có Novi chỉ gật đầu, nhanh chóng sẽ đến với quản lý nhà hàng.

mậu binh

Giám đốc nhà hàng Tianshun là một người đàn ông hơn ba mươi tuổi, đeo kính vàng, một thanh niên văn hóa Bin Bin Bin Bin.Chỉ cần, sau khi nhìn thấy một nhóm người ăn xin tụ tập ở cửa, rõ ràng là cau mày.

mậu binh

Yo, ông Hu, thực sự xin lỗi, là nhà hàng của chúng tôi phục vụ không tuần lễ, ảnh hưởng đến khẩu vị của ông Hu, xin lỗi.

Được rồi, hôm nay tiền tiêu dùng của bạn thậm chí trong nhà hàng của chúng tôi, như thế nào?Đừng lo, Mei, dù em không làm việc, anh cũng có thể nuôi em.

Đừng lo, tôi sẽ mua cho anh một căn nhà ở ngoại ô, anh sống ở đó hai năm, hai năm sau đó đến công ty.Cao Wei mạnh mẽ sẽ ôm Mei Mei trong vòng tay, trong khi thách thức đối với Fu một ngàn nụ cười lạnh.

Fu không quan tâm, tình cờ nói, vì vậy, nó đã tiết kiệm cho tôi rất nhiều điều, hai, không gửi, chúng tôi sẽ họp.Trong khi đó, quản lý Liu cũng đúng lúc để nói, Fu tổng, tôi sẽ làm thủ tục cho Michelle để làm thủ tục, sau đó bạn sẽ gửi đến.

Mở ra

AndroidBảng xếp hạng trò chơi

Hơn
Câu đố Câu đố dành cho trẻ em Vượt qua hàng rào

giới thiệu Tin tức

Đánh dấuHơn >

người sử dụngBình luận

Đăng lại0dải Bình luận

Hiện tại không có Bình luận!

tải thêm...
Wonderful Bình luận

Gửi đi

Trò chơi vui